Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo xây dựng giai cấp nông dân trong giai đoạn hiện nay Sách chuyên khảo - Nguyễn Thị Bạch; Ngô Huy Tiếp; Đinh Ngọc Giang (Chính trị Quốc gia, 2010)
Tìm hiểu một số vấn đề lý luận và thực tiễn và thực trạng Đảng lãnh đạo xây dựng giai cấp nông dân từ năm 1986 đến nay. Chỉ ra mục tiêu, quan điểm và giải pháp đổi mới sự lãnh đạo xây dựng giai cấp nông dân của Đảng trong giai đoạn hiện nay