Một số vấn đề triết học tôn giáo - Trần, Quang Thái (Tủ sách nghiên cứu, 2011)
Các vấn đề của triết học tôn giáo: Thượng đế và niềm tin vào thượng đế. Cái ác, mặc khải và niềm tin. Ngôn ngữ, kiểm chứng và tranh luận tôn giáo. Số phận con người