Chủ nghĩa hậu hiện đại các vấn đề nhận thức luận - Trần, Quang Thái (Tủ sách nghiên cứu, 2011)
Trình bày sự ra đời của chủ nghĩa hậu hiện đại và nhận thức luận của nó. Các vấn đề nhận thức luận. Chủ nghĩa hậu hiện đại trong khoa học đời sống