Chủ nghĩa hậu hiện đại các vấn đề nhận thức luận - Trần, Quang Thái (Tp. Hồ Chí Minh Nxb Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Trình bày sự ra đời của chủ nghĩa hậu hiện đại và nhận thức luận của nó. Các vấn đề nhận thức luận. Chủ nghĩa hậu hiện đại trong khoa học đời sống
Thư mục: tr. 209-222
Keywords: Nhận thức luận -- Chủ nghĩa hậu hiện đại; Chủ nghĩa hậu hiện đại