Ăn chay chống lại biến đổi khí hậu - Nguyễn Thọ Nhân (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Trình bày về hiện tượng biến đổi khí hậu, hiện tượng nhà kính và các khí thải nhà kính, các biểu hiện và hậu quả của biến đổi khí hậu. Ngành chăn nuôi và mối liên quan với môi trường và biến đổi khí hậu. Ăn chay chống lại biến đổi khí hậu
Keywords: Biến đổi; Ảnh hưởng; Ăn chay; Môi trường; Chăn nuôi; Khí hậu