Lịch sử quan hệ quốc tế : Từ đầu thời cận đại đến kết thúc Thế chiến thứ hai - Phan Văn Ban; Vũ Dương Ninh (H. Đại học Sư phạm, 2010)
Giới thiệu lịch sử quan hệ quốc tế thời kỳ cận đại đến kết thúc thế chiến thứ hai: Quan hệ quốc tế thời kì đầu của lịch sử cận đại, quan hệ quốc tế ở Châu Âu từ cách mạng Pháp đến hội nghị Viên (1789-1815). Quan hệ quốc tế giữa hai cuộc chiến tranh thế giới (1919-1939)...
Thư mục: tr. 191-192
Keywords: Lịch sử; Việt Nam; Quan hệ quốc tế