Để trở thành nhà kinh doanh giỏi - Quý Trinh (Thành công trước tuổi ba mươi, 2008)
Giới thiệu những điều kiện tiên quyết để trở thành nhà kinh doanh giỏi như: trí tuệ, thưởng thức, thịnh hành, phục vụ, quan tâm, vị giác những kinhnghiệm cho đến việc quản lí nhân sự và nâng cao năng lực quản lí