Sinh lí học thần kinh - Tạ Thuý Lan (Đại học Sư phạm, 2010)
Lịch sử nghiên cứu về hoạt động thần kinh cấp cao; hoạt động phản xạ của não bộ; ức chế phản xạ có điều kiện; đường liên hệ thần kinh tạm thời ở các nơron - cơ sở sinh học phân tử của đường liên hệ thần kinh tạm thời; các qui luật hoạt động thần kinh cấp cao; các hệ thống tín hiệu; cảm xúc và hành vi; trí nhớ; cơ sở di truyền của hoạt động hành vi