Viết cho các bà mẹ sinh con đầu lòng - Đỗ Hồng Ngọc (Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Những kiến thức về chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ sơ sinh, sự phát triển, tâm sinh lý, nhu cầu dinh dưỡng và một số bệnh thường gặp ở trẻ