Viết cho các bà mẹ sinh con đầu lòng - Đỗ Hồng Ngọc (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Những kiến thức về chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ sơ sinh, sự phát triển, tâm sinh lý, nhu cầu dinh dưỡng và một số bệnh thường gặp ở trẻ
Keywords: Bệnh trẻ em; Trẻ sơ sinh; Nuôi dưỡng; Nhi khoa; Chăm sóc sức khỏe; Dinh dưỡng