Tìm hiểu trái đất thời tiền sử - Nguyễn Hữu Danh (H. Giáo dục, 2008)
Giới thiệu lịch sử tiến hoá của sự sống trên trái đất kỉ Cambri, thế giới loài khủng long và thời kì tiền băng hà
Keywords: Lịch sử; Thời tiền sử; Tiến hóa; Trái đất