Trường sơn con đường huyền thoại (Tổng Hợp, 2009)
Gồm những bài ký do chính những tác giả là những người lãnh đạo, là những chiến sĩ đã tham gia khai mở con đường Trường Sơn và những bút kí trở lại Trường Sơn hôm nay để tìm lại những hồi ức