Quản trị doanh nghiệp hiện đại (Tài chính, 2006)
Địa vị pháp lý của doanh nghiệp và các giám đốc thành viên hội đồng quản trị. Mô hình và các nguyên tắc hoạt động của hội đồng quản trị. Đánh giá hoạt động của hội đồng quản trị và tổng giám đốc. Đánh giá hoạt động của doanh nghiệp