Nguyên lý kế toán Dùng cho chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Kinh tế và Quản trị Kinh doanh - Trần Quí Liên; Phạm Thành Long; Trần Văn Thuận (Tài chính H., 2009)
Trình bày: bản chất của hoạch toán, đối tượng nghiên cứu của kế toán, phương pháp chứng từ, tính giá, đối ứng tài khoản, hệ thống tài khoản kế toán, tổng hợp cân đối kế toán, các quá trình kinh doanh chủ yếu và sổ sách kế toán, có kèm theo câu hỏi ôn tập sau mỗi phần
Phụ lục: tr. 294-361
Keywords: Giáo trình; Kế toán; Nguyên lí