Hồ Chí Minh - Hành trình đến thắng lợi - Phùng Tố Tâm (Thế giới, 2011)
Kể về hành trình cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ khi bước chân lên con tàu Pháp, rời cảng nhà Rồng năm 1911để bắt đầu một hành trình bôn ba hải ngoại, tìm đường cứu nước cứu dân