Dùng cho sinh viên cao đẳng, đại học chuyên ngành Sinh học, Công nghệ sinh học và giáo viên sinh học THPT Sinh lý học người và động vật - Nguyễn Như Hiền (Giáo dục, 2009)
Những kiến thức cơ bản về sinh lí tế bào, dinh dưỡng và tiêu hoá, trao đổi chất và vận chuyển chất, nội cân bằng và bài tiết, cảm ứng ở động vật, sinh sản, sinh trưởng và phát triển ở động vật và người