Phương pháp phân tích vi sinh vật trong nước, thực phẩm và mĩ phẩm - Trần Linh Thước (H. Giáo dục, 2010)
Giới thiệu các chỉ tiêu vi sinh vật thường được kiểm soát trong nước, thực phẩm và mĩ phẩm. Yêu cầu cơ bản của phòng kiểm nghiệm vi sinh vật. Phương pháp thu, bảo quản và chuẩn bị mẫu. Kỹ thuật, qui trình phân tích kiểm nghiệm vi sinh vật...
Thư mục: tr. 230-231
Keywords: Kiểm nghiệm; Vi sinh vật; Thực phẩm; Phân tích; Nước; Mỹ phẩm