Giao tiếp sinh học ở động vật - Bùi Công Hiển (H. Giáo dục, 2009)
Lịch sử nghiên cứu và vị trí của giao tiếp sinh học trong khoa học sự sống. Những nguyên tắc cơ bản của giao tiếp sinh học. Ngôn ngữ giao tiếp và cơ sở khoa học của giao tiếp. Truyền tải thông tin cơ học, quang học và hoá học. Hệ thống giao tiếp tổ hợp. Đánh giá tổng thể và kiểu mẫu. Ứng dụng của giao tiếp sinh học ở động vật
Thư mục: tr. 169-172
Keywords: Giao tiếp; Giao tiếp sinh học; Sinh học; Động vật