Công nghệ sinh học dùng cho sinh viên đại học, cao đẳng chuyên ngành và không chuyên ngành công nghệ sinh học, giáo viên và học sinh THPT - Nguyễn Như Hiền (Giáo dục, 2009)
Trình bày khái niệm về công nghiệp sinh học, sự ra đời và phát triển, lợi ích của công nghệ sinh học; Sự ra đời và phát triển của sinh học phân tử, sinh học tế bào, sinh học phân tử và tế bào đối với công nghệ sinh học