Sinh học phân tử và tế bào - cơ sở khoa học của công nghệ sinh học Công nghệ sinh học dùng cho sinh viên đại học, cao đẳng chuyên ngành và không chuyên ngành công nghệ sinh học, giáo viên và học sinh THPT T.1 - Nguyễn Như Hiền (H. Giáo dục, 2009)
Trình bày khái niệm về công nghiệp sinh học, sự ra đời và phát triển, lợi ích của công nghệ sinh học; Sự ra đời và phát triển của sinh học phân tử, sinh học tế bào, sinh học phân tử và tế bào đối với công nghệ sinh học
Thư mục: tr. 227
Keywords: Công nghệ sinh học; Sinh học phân tử; Tế bào