70 hoạt động và trò chơi luyện giác quan cho trẻ mầm non - Phùng Thị Tường (Giáo dục H., 2010)
Hướng dẫn tổ chức các hoạt động và các trò chơi rèn luyện các giác quan dành cho trẻ mầm non như hoạt động và trò chơi rèn luyện thị giác, thính giác, vị giác, xúc giác, khứu giác
Keywords: Giác quan; Trò chơi; Sách giáo viên; Hoạt động; Giáo dục mẫu giáo