Kịch bản lễ hội ở trường mầm non - Hoàng Văn Yến (H. Giáo dục, 2010)
Hướng dẫn cách tổ chức phòng hoạt động âm nhạc và tổ chức ngày hội, ngày lễ trong trường mầm non. Giới thiệu một số kịch bản lễ hội ở trường mầm non
Keywords: Giáo dục mẫu giáo; Kịch bản; Lễ hội; Sách giáo viên