Sản xuất giống vật nuôi thuỷ sản - Đỗ Đoàn Hiệp; Hà Đức Thắng; Phạm Tân Tiến (H. Giáo dục, 2009)
Trình bày công nghệ sản xuất cá giống, tôm, cua giống và một số động vật thân mềm (ngao, sò, ốc, hầu, bào ngư,...)
Thư mục: tr. 155 - 157
Keywords: Công nghệ; Động vật thân mềm; Nuôi; Giống