Công nghệ sinh học tế bào Công nghệ sinh học Dùng cho sinh viên ĐH, CĐ chuyên và không chuyên CNSH... T.2 - Vũ Văn Vụ; Lê Hồng Điệp; Nguyễn Mộng Hùng (H. Giáo dục, 2009)
Trình bày cấu trúc và chức năng của tế bào thực vật, điều kiện và môi trường nuôi cấy mô tế bào thực vật, nuôi cấy huyền phù tế bào, công nghệ nuôi cấy phôi..., công nghệ tế bào và động vật chuyển gen, tế bào gốc, tế bào trứng, tế bào công sinh dục...
Thư mục: tr. 182-183
Keywords: Công nghệ sinh học; Động vật; Thực vật; Sinh học tế bào; Giáo trình