Giáo án mầm non - hoạt động làm quen với văn học - Đổng Thanh Quang; Nguyễn Thị Mỹ Ngọc (H. Nxb. Hà Nội, 2010)
Trình bày những kiến thức cần thiết và hữu ích trong việc dạy học văn học cho trẻ 3 - 4 tuổi, 4 - 5 tuổi, 5 - 6 tuổi qua các tác phẩm văn học cụ thể
Keywords: Giáo dục mẫu giáo; Giáo án; Văn học; Sách giáo viên; Phương pháp giảng dạy