Hướng dẫn sử dụng các hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh trên CD và phần mền Microsoft Powerpoint trong dạy học lịch sử - Nguyễn Mạnh Hưởng; Nguyễn Thị Côi (H. Đại học Sư phạm, 2006)
Hướng dẫn nội dung và phương pháp sử dụng CD tranh, ảnh về Hồ Chí Minh trong dạy học lịch sử, lịch sử dân tộc ở trường phổ thông và việc sử dụng các hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh trên Microsoft Power trong các bài học nội khoá và ngoại khoá
Thư mục: tr. 219-220
Keywords: Lịch sử; Phương pháp giảng dạy; Trường phổ thông; Tin học ứng dụng; Phần mềm Powerpoint