Pháp luật học - Nguyễn Đức Chiến; Lê Thị Ninh (H. Đại học Sư phạm, 2009)
Trình bày những vấn đề cơ bản về nhà nước và pháp luật, các ngành luật trong hệ thống pháp luật Việt Nam, một số vấn đề cơ bản về luật và tư pháp quốc tế
Thư mục: tr. 233-234
Keywords: Luật học; Pháp luật; Việt Nam