Phân loại học thực vật Giáo trình dùng cho các trường đại học Sư phạm - Hoàng Thị Sản (H. Giáo dục, 2009)
Tổng quan về phân loại học thực vật. Các kiến thức chung về nhóm tiền nhân, nhóm tảo, thực vật bậc cao hay thực vật có chồi và giới thiệu khu hệ thực vật Việt Nam
Thư mục: tr. 221
Keywords: Giáo trình; Phân loại học; Thực vật