Tư vấn giúp các bậc phụ huynh phát triển trí thông minh cho trẻ em Từ 0 - 6 tuổi - Nguyễn Công Khanh (H. Giáo dục, 2009)
Tập hợp những bài trả lời các câu hỏi thường gặp ở những người có con từ 0 - 6 tuổi về phương pháp nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục để phát triển trí tuệ cho trẻ, nhận diện trẻ có năng khiếu và bồi dưỡng năng khiếu...
Keywords: Chăm sóc sức khỏe; Giáo dục; Tuổi nhà trẻ; Trẻ sơ sinh; Trẻ em; Trí tuệ; Nuôi dưỡng