Thư xin việc làm và câu hỏi phỏng vấn việc làm tiếng Anh - Nguyễn Trùng Khánh (Nxb. Đồng Nai, 2006)
Gồm thư xin việc, sơ yếu lí lịch, mẫu đơn xin việc, các câu hỏi phỏng vấn, trả lời, các phỏng vấn mẫu, những mục thông báo tuyển nhân viên bằng tiếng Anh