Thực hành tổng hợp hoá học hữu cơ T.2 - Thái Doãn Tĩnh (H. Đại học Sư phạm, 2009)
Phản ứng cộng của Anken - Ankyn, phản ứng cộng của hợp chất cacbonyl, phản ứng tách, phản ứng thuỷ phân, phản ứng amin hoá, phản ứng ôxy hoá khử, phương pháp xác định hợp chất hữu cơ,...
Thư mục: tr. 255
Keywords: Giáo trình; Thực hành; Phản ứng hóa học; Hóa hữu cơ; Hóa học