Công nghệ sinh học - Phạm Thị Trân Châu (Giáo dục, 2009)
Trình bày lược sử phát triển enzyme học, một số phương pháp truyền thống và hiện đại để xác định hoạt độ, tách, tinh sạch, nghiên cứu tính chất enzyme, phương hướng nghiên cứu enzyme, acid Ribonucleic có hoạt tính xúc tác (Ribozyme) công nghệ ADN tái tổ hợp, enzyme không tan...