Công nghệ sinh học T.3 Enzyme và ứng dụng - Phạm Thị Trân Châu; Phan Tuấn Nghĩa (H. Giáo dục, 2009)
Trình bày lược sử phát triển enzyme học, một số phương pháp truyền thống và hiện đại để xác định hoạt độ, tách, tinh sạch, nghiên cứu tính chất enzyme, phương hướng nghiên cứu enzyme, acid Ribonucleic có hoạt tính xúc tác (Ribozyme) công nghệ ADN tái tổ hợp, enzyme không tan...
Thư mục: tr. 194-195
Keywords: Công nghệ sinh học; Enzyme; Giáo trình; Ứng dụng