Lí thuyết lượng tử chất rắn Dao động của mạng tinh thể và chuyển động điện tử - Nguyễn Hữu Mình; Nguyễn Thị Thanh Hương (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Trình bày các lí thuyết cổ điển dao động mạng, lí thuyết lượng tử dao động mạng, chuyển động của điện tử trong vật rắn định lí block, các phương pháp tính vùng năng lượng
Phụ lục: tr. 135-144
Thư mục: tr. 145
Keywords: Giáo trình; Lí thuyết lượng tử; Vật lí; Vật lí chất rắn