Cơ học lượng tử - Vũ Văn Hùng (Đại học Sư phạm, 2009)
Hướng dẫn giải bài tập toán từ, chuyển động một chiều, dao động tử điều hoà, trường thế xuyên tâm và nguyên tử hiđrô, spin và momem xung lượng, lí thuyết nhiễu loạn, trường lượng tử không tương tác