Văn học nhà trường những điểm nhìn - Phan Trọng Luận (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Những cách tiếp cận, nhận diện văn học nhà trường giúp học sinh tự nhận thức và tự phát triển. Các phương pháp đổi mới dạy học tác phẩm văn chương trong nhà trường, đổi mới thiết kế giờ học tác phẩm văn chương, nâng cao chất lượng các bài học về lí luận văn học
Keywords: Học tập; Phương pháp giảng dạy; Trường phổ thông; Văn học