Môi trường và con người sinh thái học nhân văn Phương pháp tự luận - Vũ Quang Mạnh; Hoàng Duy Chúc (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Giới thiệu các khái niệm sinh thái học cơ bản. Các yếu tố sinh thái của môi trường. Loài người sinh học trong hệ sinh thái tự nhiên và hệ sinh thái nhân văn. Quyển trí tuệ và nền kinh tế trí thức
Thư mục: tr. 264-267
Keywords: Con người; Môi trường; Sinh thái học