Bài tập thực hành tâm lí học trẻ em lứa tuổi mầm non - Trần Thị Nga (Giáo dục, 2009)
Các bài tập thực hành tâm lí học trẻ em từ 0 - 3 tuổi, từ 3 - 6 tuổi và một số bài tập đánh giá sự phát triển tâm lí của trẻ mầm non