Cơ sở lý thuyết nội suy - Nguyễn Văn Trào (H. Đại học Sư phạm, 2009)
Cung cấp những kiến thức cơ bản hàm biến phức, dãy nội suy, dãy nội suy trong không gian hàm chỉnh hình bị chặn. Giới thiệu các bài toán trắc địa phức, bài toán Pick-Nevanlinna và các bài toán nội suy
Thư mục: tr. 178-181
Keywords: Hàm số; Phép nội suy; Toán