Nhập môn hiện đại xác suất và thống kê - Đỗ Đức Thái (Đại học Sư phạm, 2010)
Trình bày những khái niệm và phương pháp cơ bản nhất của lí thuyết xác suất, biến ngẫu nhiên, vector ngẫu nhiên, các định lí giới hạn, thống kê toán học, kèm theo các bài tập và cách giải