Vị giám đốc một phút và con khỉ - Blanchard, Kenneth; Burrows, Hal; Lê Như Quỳnh; Lê Thị Minh Hà; Oncken, William (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Gồm những câu chuyện giúp chúng ta có những bí quyết thành công trong công việc quản lý và giúp chúng ta biết cách rèn luyện bản thân đầu tư quỹ thời gian vào những lĩnh vực cần thiết cho công việc quản lý.
Keywords: Bí quyết thành công; Thời gian; Quản lí; Kinh doanh