Hướng dẫn sử dụng kênh hình trong sách giáo khoa lịch sử lớp 11 THPT - Nguyễn Thị Côi; Trịnh Đình Tùng (H. Đại học Sư phạm, 2010)
Hướng dẫn sử dụng các loại kênh hình như bản đồ, sơ đồ, hình vẽ, tranh ảnh trong sách giáo khoa lịch sử lớp 11phần lịch sử thế giới. Gợi ý về phương pháp sử dụng các kênh hình cho phù hợp với từng đối tượng học sinh
Thư mục: tr. 266-267
Keywords: Lịch sử cận đại; Lịch sử; Lịch sử hiện đại; Việt Nam; Thế giới; Sách giáo viên; Phương pháp giảng dạy; Lớp 11