Giáo trình phân tích và đầu tư chứng khoán - Hoàng Văn Quỳnh; Nguyễn Đăng Nam (H. Tài chính, 2009)
Những vấn đề cơ bản về phân tích chứng khoán cụ thể về: phân tích vĩ mô và phân tích ngành, phân tích tình hình tài chính, định giá chứng khoán, trái phiếu, cổ phiếu, đầu tư chứng khoán. Xây dựng, đánh giá và quản lí danh mục đầu tư chứng khoán
ĐTTS ghi: Học viện Tài chính
Thư mục: tr. 446
Keywords: Chứng khoán; Giáo trình; Đầu tư; Quản lí; Phân tích