Giáo trình phân tích tài chính doanh nghiệp - Nguyễn Trọng Cơ; Ngô Thế Chi (H. Tài chính, 2009)
Tổng quan về phân tích tài chính doanh nghiệp. Diễn giải hệ thống báo cáo tài chính doanh nghiệp. Phân tích chính sách tài chính, tình hình sử dụng vốn, tiềm lực tài chính, dự báo rủi ro, dự báo báo cáo tài chính, khả năng sinh lời, tăng trưởng và định giá doanh nghiệp
ĐTTS ghi: Học viện Tài chính
Keywords: Doanh nghiệp; Tài chính; Phân tích; Giáo trình