Giáo trình kinh tế quốc tế - Nguyễn Tiến Thuận; Vũ Thị Bạch Tuyết (Tài chính H., 2010)
Tổng quan về môn học kinh tế quốc tế. Những vấn đề cơ bản về kinh tế thế giới. Thương mại quốc tế. Đầu tư quốc tế. Liên kết và hội nhập kinh tế quốc tế
ĐTTS ghi: Học viện Tài chính
Thư mục: tr. 294-295
Keywords: Giáo trình; Kinh tế thế giới