Giáo trình toán sơ cấp Dùng cho sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học các hệ chính quy, tại chức, từ xa - Vũ Tuấn (Đại học Sư phạm, 2008)
Những kiến thức toán đại số và hình học sơ cấp như: biểu thức đại số, phương trình, hệ phương trình, bất phương trình, hình học, phương pháp tiên đề