Giáo trình chuyên đề rèn kĩ năng giải toán tiểu học - Trần Diên Hiển (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Giới thiệu các nội dung bài giảng và hướng dẫn tự học và giải toán tiểu học
Keywords: Giáo trình; Toán; Tiểu học; Phương pháp giảng dạy