Giáo trình thực hành thí nghiệm kĩ thuật điện - Trần Minh Sơ (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Trình bày về: an toàn điện, mạch điện xoay chiều một pha, mạng điện sinh hoạt, mạch điện ba pha, máy biến áp một pha, động cơ không đồng bộ ba pha, động cơ không đồng bộ một pha, máy phát điện một chiều kích từ song song, đánh giá chất lượng dụng cụ đo, truyền động điện
Thư mục: tr. 155
Keywords: Giáo trình; Thực hành; Thí nghiệm; Mạch điện; Máy điện; Kĩ thuật điện