Giáo trình cảm thụ văn học Dành cho hệ Đào tạo Cử nhân Giáo dục Tiểu học - Dương Thị Hương (Đại học Sư phạm, 2009)
Gồm các kiến thức nền tảng về cảm thụ văn học. Bồi dưỡng năng lực cảm thụ văn học cho học sinh tiểu học qua phân môn tập đọc và hướng dẫn hiểu và cảm thụ một số bài văn, bài thơ ở bậc tiểu học