Giáo trình thực vật học Đại cương về giải phẫu, hình thái và phân loại học thực vật - Nguyễn Bá (H. Giáo dục, 2009)
Nghiên cứu tế bào thực vật, sự đa dạng của thực vật, sự phát triển và cấu tạo của thực vật hạt kín; Thực vật và môi trường
Thư mục: tr. 276-279
Keywords: Giáo trình; Giải phẫu; Phân loại; Thực vật học